Cán bộ, đoàn viên Công đoàn Trường được vinh danh tại Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến CNVCLĐ Thành phố Hải Phòng.

Sáng 26/6/2020, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến CNVCLĐ thành phố giai đoạn 2020-2025 và biểu dương Lao động sáng tạo, lao động giỏi tiêu biểu năm 2019.

Tham dự chương trình có các đại biểu của Trung ương và thành phố Hải Phòng: đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đồng chí Bùi Đức Quang - Ủy viên Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hải Phòng và gần 700 đại biểu đến từ các sở, ngành, đoàn thể, người lao động tiêu biểu của thành phố Cảng.

Tại Hội nghị, Liên đoàn Lao động thành phố đã tôn vinh, biểu dương 08 tập thể và 15 cá nhân điển hình tiên tiến 5 năm (2015 -2020), 77 cá nhân được tặng Bằng Lao động sáng tạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam, 90 lao động giỏi được nhận Bằng khen của UBND TP Hải Phòng và LĐLĐ TP.

Công đoàn Trường là 01 trong 08 tập thể của thành phố được biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020 và được chọn cử đi dự Hội nghị biểu dương ĐHTT CNVCLĐ toàn quốc. PGS.TS.Phạm Kỳ Quang – UV BCH Tổng LĐLĐVN, Viện trưởng Viện Đào tạo chất lượng cao Nhà trường được biểu dương là lao động giỏi tiêu biểu giai đoạn 2015-2020, đồng thời là 01 trong 06 gương mặt của thành phố được cử đi dự Hội nghị biểu dương ĐHTT CNVCLĐ toàn quốc. Cùng dự Hội nghị, 06 nhà giáo của Trường được nhận Bằng Lao động sáng tạo năm 2019 của Tổng LĐLĐ Việt Nam, 02 nhà giáo được UBNDTP tặng Bằng lao động giỏi tiêu biểu năm 2019.

Đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và đồng chí Tống Văn Băng - Chủ tịch LĐLĐ TP trao Bằng Lao động sáng tạo năm 2019 cho các cá nhân.

Đồng chí Tống Văn Băng - Chủ tịch LĐLĐ TP và đồng chí Bùi Thị Ngọc - PCT LĐLĐ TP trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020.

Đồng chí Tống Văn Băng - Chủ tịch LĐLĐ TP và đồng chí Hoàng Đình Long - PCT LĐLĐ TP trao Bằng khen Lao động giỏi tiêu biểu năm 2019 của UBND TP Hải Phòng.