Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ thuộc Trường Đại học Hàng hải Việt Nam

09h00 ngày 04/01/2022, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ dưới sự chủ trì của PGS.TS Phạm Xuân Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo các đơn vị.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Hội đồng trường, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Thủ trưởng các đơn vị và CB, GV, CNV Khoa, Phòng liên quan.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, đồng chí PGS.TS Nguyễn Huy Hào - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố các quyết định bổ nhiệm:
1. PGS.TS Đào Minh Quân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng VMU
2. PGS.TS Phạm Tâm Thành – Phó Trưởng phòng Khoa học – Công nghệ

PGS.TS Nguyễn Khắc Khiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng PGS.TS Phạm Xuân Dương – Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí mới được bổ nhiệm và điều động bổ nhiệm

Thừa lệnh của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường, đồng chí Nguyễn Vương Thịnh – Chánh văn phòng Đảng ủy, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường về công tác cán bộ:
1. Sáp nhập Chi bộ Phòng Quản trị - Thiết bị và Chi bộ Ban Quản lý dự án Hàng hải thành Chi bộ Quản trị - Thiết bị trực thuộc Đảng ủy Trường.
2. Chuẩn y đồng chí Nguyễn Quốc Trung – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Quản trị - Thiết bị giữ chức Bí thư Chi bộ Phòng Quản trị - Thiết bị nhiệm kỳ 2020-2025.
3. Chuẩn y đồng chí Vũ Minh Trọng – Giảng viên, Chuyên viên Phòng Thanh tra và Đảm bảo chất lượng giữ chức Phó Bí thư Chi bộ Phòng Thanh tra và đảm bảo chất lượng nhiệm kỳ 2020-2025.

PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, cống hiến của các đồng chí mới được bổ nhiệm.  Trên cương vị mới, Thầy hy vọng các đồng chí mới được bổ nhiệm sẽ tiếp tục khẳng định mình và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của đơn vị và của VMU.

Trường Cao đẳng VMU tiền thân là Trường Kỹ thuật nghiệp vụ và Công nghiệp tàu thủy I được Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam thành lập ngày 25/11/2002. Từ tháng 7/2013 Bộ giao thông Vận tải đã quyết định chuyển nguyên trạng về Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và đổi tên thành Trường Cao đẳng nghề VMU, đến tháng 5/2017 được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đổi tên thành Trường Cao đẳng VMU.

Từ năm học 2015 - 2016 Trường Cao đẳng VMU được Trường Đại học Hàng hải Việt Nam giao quản lý và đào tạo hệ Cao đẳng chuyên nghiệp, là một bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp. Với nhiệm vụ cùng với Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ “Chiến lược biển Việt Nam” và “Công nghiệp hóa - hiện đại hóa” đất nước. Chất lượng tuyển sinh và đào tạo của Trường Cao đẳng VMU luôn giữ vững. Vượt qua những khó khăn của cạnh tranh và thách thức; nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Trường Cao đẳng VMU vẫn đảm bảo số lượng và chất lượng tuyển sinh đạt chỉ tiêu qua từng năm học.

Phòng Khoa học - Công nghệ là đơn vị có chức năng tham mưu, giúp Hiệu trưởng tổ chức, quản lý các hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và thông tin khoa học công nghệ của Trường. Nhà trường luôn chú trọng tăng cường các hoạt động hỗ trợ thúc đẩy các công bố khoa học trên các tạp chí khoa học có uy tín trong và ngoài nước bên cạnh việc đa dạng hóa nghiên cứu khoa học. Chiến lược đẩy mạnh nghiên cứu, công bố quốc tế thông qua chính sách hỗ trợ đã được Nhà trường triển khai mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam cũng đẩy mạnh kết nối và mở rộng mạng lưới nghiên cứu quốc tế; hỗ trợ các nhà nghiên cứu, giảng viên và học viên của Trường được tiếp cận với các tổ chức, các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu thế giới, thông qua các hội thảo quốc tế uy tín thường niên như: Hiệp hội các Trường Đại học Hàng hải Quốc tế (International Association of Maritime Universities - IAMU), Hiệp hội các trường đại học hàng hải và đánh cá Châu Á (Asian Marittime and Fisheries Universities Forum - AMFUF)…

PGS.TS Đào Minh Quân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng VMU phát biểu nhận nhiệm vụ

PGS.TS Phạm Tâm Thành – Phó Phòng Khoa học - Công nghệ phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí Nguyễn Quốc Trung – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Quản trị - Thiết bị, Bí thư Chi bộ Phòng Quản trị - Thiết bị nhiệm kỳ 2020-2025 phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí Vũ Minh Trọng – Phó Bí thư Chi bộ Phòng Thanh tra và đảm bảo chất lượng nhiệm kỳ 2020-2025 phát biểu nhận nhiệm vụ

Các đồng chí mới được bổ nhiệm cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đồng thời nhấn mạnh sẽ cố gắng hết mình trên cương vị mới, góp phần xây dựng VMU trở thành một Đại học lớn, có uy tín, hội nhập với khu vực và thế giới.

Tập thể lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh cùng các đồng chí mới được bổ nhiệm