Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ Trường ĐHHH Việt Nam.

15h00 ngày 04/11/2022, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về bổ nhiệm cán bộ thuộc Trường Đại học Hàng hải Việt Nam dưới sự chủ trì của PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo của Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Hội đồng Trường, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và CB, GV, CNV thuộc Viện, Phòng có liên quan.

PGS.TS Nguyễn Huy Hào - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, đồng chí PGS.TS Nguyễn Huy Hào - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố các quyết định về bổ nhiệm cán bộ:
1. TS. Vũ Minh Trọng -  Phó Trưởng phòng Thanh tra và Đảm bảo Chất lượng
2. TS. Đặng Đình Chiến - Phó Viện trưởng, Viện Đào tạo Quốc tế
3. TS. Trần Long Giang - Phụ trách Chi bộ,  Phó Viện trưởng phụ trách Viện Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ hàng hải

PGS.TS Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS.TS Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho TS. Vũ Minh Trọng mới được bổ nhiệm

PGS.TS Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS.TS Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho TS. Đặng Đình Chiến mới được bổ nhiệm

PGS.TS Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS.TS Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho TS. Trần Long Giang mới được bổ nhiệm

PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho 03 đồng chí mới được bổ nhiệm.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, cống hiến của 03 đồng chí mới được bổ nhiệm. Trên cương vị mới, Thầy hy vọng các đồng chí mới được bổ nhiệm sẽ tiếp tục khẳng định mình và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của đơn vị nói riêng và của VMU nói chung.

03 đồng chí mới được bổ nhiệm cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đồng thời nhấn mạnh sẽ cố gắng hết mình trên cương vị mới, góp phần xây dựng VMU trở thành một Đại học lớn, có uy tín, hội nhập với khu vực và thế giới.

TS. Vũ Minh Trọng -  Phó Trưởng phòng Thanh tra và Đảm bảo Chất lượng phát biểu tại Hội nghị

TS. Đặng Đình Chiến - Phó Viện trưởng, Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Hàng hải Việt Nam phát biểu cảm ơn

TS. Trần Long Giang - phụ trách Chi bộ,  Phó Viện trưởng phụ trách Viện Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ hàng hải phát biểu cảm ơn

Tập thể lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng 03 đồng chí mới được bổ nhiệm