Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ Công đoàn Trường ĐHHHVN khoá 29, nhiệm kỳ 2017-2022.

Chiều ngày 14/5/2021, tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Liên đoàn Lao động Thành phố công bố Quyết định về công tác cán bộ Công đoàn Trường khóa 29, nhiệm kỳ 2017-2022.

Dự Hội nghị có các đồng chí: Bùi Thị Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố; PGS.TS Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Văn phòng Ủy ban kiểm tra LĐLĐ thành phố; Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Theo QĐ số 136/QĐ-LĐLĐ ngày 06 tháng 5 năm 2021 về việc tiếp nhận, điều động và bổ nhiệm đồng chí Phạm Thu Thưởng - UVBCH LĐLĐ thành phố khóa XIV, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam nhận công tác tại Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ thành phố bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng ban, kể từ ngày 15/5/2021.

Đồng thời, công bố QĐ số 139/QĐ-LĐLĐ ngày 12 tháng 5 năm 2021 nhằm kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Công đoàn và Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam khóa XXIX, nhiệm kỳ 2017-2022 đối với đồng chí Trương Công Mỹ - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn Trường, Trưởng phòng công tác sinh viên Trường ĐHHHVN bổ nhiệm giữ chức Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Đồng chí Bùi Thị Ngọc- Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động TP trao quyết định công nhận; PGS. TS Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Thu Thưởng và đồng chí Trương Công Mỹ.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Ngọc – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố và PGS. TS Nguyễn Khắc Khiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường chúc mừng các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới, đồng thời khẳng định, thông qua việc điều động, luân chuyển là dịp để cán bộ công đoàn có cơ hội tiếp cận với công việc mới, trao dồi, rèn luyện và trưởng thành trong công việc. Đồng thời, mong muốn các đồng chí được nhận nhiệm vụ tiếp tục phát huy tốt các kết quả đã đạt được trong thời gian qua và cùng với tập thể thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Đồng chí Bùi Thị Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động TP phát biểu.

PGS. TS Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu ý kiến

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Phạm Thu Thưởng và đồng chí Trương Công Mỹ hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, khiêm tốn học hỏi, cầu thị các đồng nghiệp, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Thu Thưởng phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí Trường Công Mỹ phát biểu nhận nhiệm vụ

PGS. TS Nguyễn Công Vịnh - Ủy viên BCH Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu với Hội nghị

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ TP và Trường ĐHHHVN chụp ảnh cùng các đồng chí mới được bổ nhiệm