Hội nghị tuyên dương con CB, GV, NLĐ trúng tuyển ĐH chính quy năm 2020.

Được sự quan tâm và chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, 09h00 ngày 16/10/2020 Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức Hội nghị tuyên dương con CB, GV, NLĐ trúng tuyển ĐH chính quy năm 2020.

Đến dự với Hội nghị có PGS. TS. Nguyễn Khắc Khiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS. Phạm Xuân Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Trường, CB, GV, NLĐ cùng 19 các con đã thi đỗ trong đợt tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2020.

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường vào dịp đầu năm học để chung vui cùng các gia đình có con trúng tuyển đại học, đồng thời tiếp tục động viên các bạn nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong học tập và rèn luyện để tiếp tục tôn vinh truyền thống hiếu học của gia đình, Nhà trường.

Trong kì thi THPT quốc gia vừa qua, toàn Trường có 19 cháu là con CB, GV, NLĐ đỗ vào các trường đại học trong nước và quốc tế. Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Phạm Xuân Dương- Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng thành tích đã đạt được của các em tân sinh viên cũng như sự cố gắng không mệt mỏi của các bậc Cha, Mẹ. Tương lai phía trước của các em đang rộng mở, sẽ là niềm tự hào cho gia đình, cho Trường Đại học Hàng hải Việt Nam- nơi Cha Mẹ các em đang công tác. Thầy mong muốn sẽ tiếp tục nhận được những kết quả học tập và rèn luyện tốt trong môi trường giáo dục Đại học ở trong nước và quốc tế.

PGS.TS Phạm Xuân Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng 19 tân sinh viên cùng những chia sẻ đầy cảm xúc.

PGS.TS Nguyễn Khắc Khiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng PGS.TS Phạm Xuân Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa và quà chúc mừng các tân sinh viên

Tân sinh viên Tăng Hải Bình đại diện cho các bạn đã trúng tuyển ĐH năm 2020 lên phát biểu

Bạn Tăng Hải Bình là con của Cô Bùi Thị Niên – Nhân viên Trung tâm Cơ khí thực hành đại diện cho các bạn đã trúng tuyển ĐH năm 2020 lên phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của lãnh đạo Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, sự dìu dắt của gia đình trong suốt 12 năm học qua, mong muốn quyết tâm phấn đấu đạt thêm nhiều thành công trong học tập và cuộc sống, tiếp tục rèn luyện, nỗ lực phấn đấu đạt kết quả học tập xuất sắc nhất xứng đáng là những hạt nhân tiêu biểu góp phần tạo nguồn nhân lực cho đất nước.

Hòa trong bầu không khí vui mừng phấn khởi là lời ca tiếng hát trong phần giao lưu với các tân sinh viên. Niềm vui, sự tự hào hiện rõ trên khuôn mặt của các bậc phụ huynh.

Phần giao lưu văn nghệ của PGS.TS Phạm Xuân Dương – Hiệu trưởng cùng Thầy Trương Công Mỹ - Trưởng phòng Công tác sinh viên với bài hát truyền thống của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam “Mái trường Đại dương”.

DANH SÁCH CON CB, NG, NLĐ TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2020

Đại học Ngoại thương

Trương Thị Hà Ninh

Trương Văn Đạo